" " Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt
  • Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt
  • Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt
  • Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt
  • Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt

Còn hàng

350.000₫

250.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Mã sản phẩm: MBN05

- Giá: 250.000

- Chất liệu: bạc ta cao cấp

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng 2 Mặt

Mặt dây chuyền Bạc Nam nanh rồng 2 mặt của Trang sức Bảo Tín là một trong những sản phẩm rất được phái mạnh ưa chuộng và chọn cho mình. Thiết kế nanh rồng 2 mặt với những nét khắc bạc sáng bóng, tinh xảo. Chất liệu bạc ta (bạc 925) càng làm cho mặt dây chuyền trở nên sang trọng, lấp lánh hơn. Sản phẩm mang đến cho phái mạnh một vẻ đẹp sang trọng, sức mạnh và quyền quý. 

Chất liệu bạc ta là yếu tố quan trọng tạo nên màu sắc đẹp của sản phẩm. Bạc ta (bạc 925) là chất liệu bạc chứa 92,5 % bạc, còn lại là các hợp chất giúp bạc sáng bóng và có độ cứng cần thiết. Đây cũng là chất liệu có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Bạc ta có tác dụng tránh gió, kháng khuẩn và hút khí độc cực tốt. Cũng chính vì lý do này mà chất liệu bạc 925 được rất nhiều người ua chuộng. 

mặt dây chuyền nam đẹp

Mặt dây chuyền nam nanh rồng 2 mặt - ý nghĩa

Là một trong tứ linh, sức mạnh của loài rồng trong phong thủy có thể nói là vô hạn, biểu tượng rồng phong thủy được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống như công việc, tình yêu, hôn nhân. Trong phong thủy, biểu tượng rồng mang ý nghĩa thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thường thích bày trong nhà những vật dụng trang trí có hình rồng và coi đó như một cách làm tăng thêm may mắn. Rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặt biệt là rồng có màu xanh hay còn gọi là thanh long. Rồng phong thủy còn tăng cường phát huy quyền lực. Người có chức vụ cao dùng Rồng phong thủy càng có hiệu quả lớn.

Mang trên mình mặt dây chuyền bạc nam nanh rồng, chủ nhân mong muốn mình sở hữu sức mạnh vô hạn và linh thiêng của loài rồng, Chiếc nanh như là biểu tượng chứa chọn những tinh túy, sức mạnh cảu loài rồng. Nanh rồng cũng là biểu tượng mang lại may mắn, sự quyền quý, và an toàn cho chủ nhân. 

mặt dây chuyền bạc nam cao cấp


Một món trang sức vừa đẹp, vừa có tác dụng tốt đối với sức khỏe và cũng mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không bao giờ làm bạn hối hận. 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ xưởng

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường