" " Mặt dây chuyền bạc nam
  • Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng
  • Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng
  • Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng

Còn hàng

480.000₫

320.000₫

- Mã sản phẩm: MBX01

- Giá: 320k

- Chất liệu: Bạc ta nguyên chất

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền bạc nam nanh rồng

Mặt dây chuyền bạc nam nanh rồng được chế tác tại làng nghề chế tác vàng bạc Lương Ngọc, tạo hình chiếc nanh rồng dũng mãnh. Đeo mặt dây chuyền nanh rồng có tác dụng xua đuổi các tác nhân xấu xâm hai đến chủ nhân.

Cũng có thể hiểu rằng rồng có ý nghĩa xua đuổi kẻ tiểu nhân và từ đó mang lại may mắn cho người đeo và người sở hữu cũng mong muốn từ đó đem lại nhiều tài lộc, hạnh phúc cho mình.

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng

Mặt dây chuyền nanh rồng bằng bạc cho nam

Mặt dây chuyền bạc nam trong hình dáng nanh rồng

Định hướng về các loại chất liệu thời trang sắc thái màu trắng cũng được khá nhiều nam giới hứng thú về độ hot và độ hoàn hảo công dụng của nó có thể kháng thể chống cảm rất tốt. Nhiều người đeo mặt dây chuyền cho nam cũng bởi vì lý do này ngoài thiết kế đẹp mắt của sản phẩm dây chuyền này ra

Với việc mua hàng tại trang sức Bảo Tín thì bạn hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi không chỉ bởi hình ảnh chân thực mà chất lượng của chúng còn vô cùng đảm bảo về màu sắc với chế độ bảo hành và đánh bóng miễn phí trọng đời với sản phẩm mua tại xưởng chế tác trang sức Bảo Tín chúng tôi.

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Nanh Rồng

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường