" " Lắc Tay Bạc Nữ Khắc Theo Yêu Cầu
  • Lắc tay bạc nữ khắc tên Lắc tay bạc nữ khắc tên Lắc tay bạc nữ khắc tên

Lắc Tay Bạc Nữ Khắc Theo Yêu Cầu

Còn hàng

300.000₫

250.000₫

- Mã sản phẩm: LBXT

- Giá: 250k

- Chất liệu: Bạc ta cao cấp

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Lắc Tay Bạc Nữ Khắc Theo Yêu Cầu

Lắc tay bạc nữ khắc tên theo yêu cầu  là món đồ phụ kiện thời trang mà nhiều cô nàng yêu thích, ngoài thiết kế độc đáo nó còn mang nét phong cách riêng của mỗi cô gái. Mỗi người có một cái tên do cha mẹ đặt và ai cũng yêu mến cái tên đó, lấy ý tưởng từ sự duy nhất trong từng cái tên mà Trang sức Bảo Tín đã thiết kế bộ sưu tập lắc tay khắc tên chữ cái đầu như một món quà giành cho các cô nàng muốn thể hiện phong cách riêng của bản thân.

Lắc tay bạc nữ

Lắc tay bạc nữ khắc tên theo yêu cầu - Cá Tính Làm Nên Sự Khác Biệt 

Giống như những thứ đồ phụ kiện thời trang khác, lắc tay bạc là một món đồ dùng để tô điểm cho người phụ nữ, khiến các nàng xinh đẹp, tỏa sáng và tự tin hơn. Kết hợp với mặt lắc tay khắc tên phá cách mang sự khác lạ, đặc biệt. Thanh bạc khắc tên được thiết kế điệu đà,nằm chính giữa  làm nổi bật cá tính của người đeo. Những cô gái yêu thích sự cá tính, mạnh mẽ và phá cách, thì đây chính là món quà tuyết vời nhất chúng tôi giành tặng cho các nàng, sở hữu chiếc lắc bạc mang đậm nét cá tính riêng mình.

Xem thêm : Trang sức Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

---------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường