" " Dây Chuyền Nike Bằng Bạc Cho Nam
  • Dây Chuyền Bạc Nam Nike Dây Chuyền Bạc Nam Nike Dây Chuyền Bạc Nam Nike
  • Dây Chuyền Bạc Nam Nike Dây Chuyền Bạc Nam Nike Dây Chuyền Bạc Nam Nike
  • Dây Chuyền Bạc Nam Nike Dây Chuyền Bạc Nam Nike Dây Chuyền Bạc Nam Nike
  • Dây Chuyền Bạc Nam Nike Dây Chuyền Bạc Nam Nike Dây Chuyền Bạc Nam Nike

Dây Chuyền Bạc Nam Nike

Còn hàng

960.000₫

870.000₫

- Mã sản phẩm: DBN01

- Giá: 870k

- Chất liệu: Bạc ta

- Trọng lượng: 8.5 chỉ

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Dây chuyền bạc nam thương hiệu Nike

Dây chuyền bạc nam Nike được thiết kế dựa trên logo của hãng thời trang Nike mang lại sự trẻ trung, sang trọng cho người đeo. Dây chuyền bạc nam Nike có thể đeo kết hợp với lắc tay bạc nam Nike sẽ tạo nên phong cách trẻ trung và năng động.

Thu hút người sở hữu dây chuyền bạc Nike không chỉ đối với những người yêu thích chất liệu trang sức bạc mà nó còn có ý nghĩa về mặt thương hiệu.

 

dây chuyền nam     

              Dây chuyền bạc nam thiết kế dựa trên logo hãng thời trang Nike

Dây chuyền bạc nam cho thiết kế thời thượng

Sử dụng biểu tượng Nike - 1 hãng thời trang nổi tiếng thì với logo của hãng hình dấy phẩy lớn cũng được làm thành biểu tượng của 1 món đồ trang sức như dây chuyền Nile bằng bạc này

Đối với những fan trung thành của giầy Nhay quần áo thể thao thương hiệu Nike thì dây chuyền bạc nam nike này chính là 1 món đồ trang sức mà fan sẽ mong muốn sở hữu. 

dây chuyền nam đẹp

                     Dây chuyền bạc nam Nike kết hợp với mặt dây chuyền lưỡi lam

Đối với các tín đồ thời trang giành cho thời trang Nike thì đây là 1 món đồ trang sức họ thích và tìm kiếm bấy nhiêu lâu không chỉ bởi chất liệu bằng bạc nguyên chất mà nó còn đến bởi thương hiệu Nike này

Xem thêm: dây chuyền bạc nam

 

                                        Mạnh mẽ hơn khi kết hợp với mặt nanh rồng bạc

       

                                                Trẻ trung, sang trọng, mạnh mẽ

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường