" " Dây Chuyền Bạc Ta Channel
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Chanel Dây Chuyền Bạc Nữ Chanel Dây Chuyền Bạc Nữ Chanel

Dây Chuyền Bạc Nữ Chanel

Còn hàng

230.000₫

195.000₫

- Mã sản phẩm: DBX01

- Giá: 195k

- Chất liệu: Bạc ta đính đá

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

DÂY CHUYỀN BẠC NỮ HÌNH CHANNEL

Bắt nguồn từ thương hiệu thời trang đình đám trên khắp thị trường mà thương hiệu Channel đã từ rất lâu hình thành nên biểu tượng của hai chữ C ngược được gắn kết lại với nhau.

Dây chuyền bạc nữ Channel được thiết kế dựa trên hình ảnh logo của hàng thời trang Chanel mang lại vẻ đẹp khuyến rữ, cá tính.

Thương hiệu Chanel nổi tiếng khắp quốc tế

Được biết đến sản phẩm đầu tiên với ngành thời trang bởi người sáng lập Coco Chanel và những sẳn phẩm của thời 1925 bấy giờ tập trưng chỉ yếu vào kiểu dáng mũ của giới quý tộc và sau đó bà đã cho phát triển thêm ngành nước hoa với sự nổi bật đó chính là chao No.5 nổi tiếng và tên tuổi của Chanel được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới.

Xứng đáng với những món đồ trang sức đắt tiền giành cho những người đẳng cấp nên chỉ cần nhìn thất biểu tượng Chanel thì cũng có thể biết được giá trị của sản phẩm. Từ đó dây chuyền bạc nữ hình Chanel cũng thể hiện được sự đẳng cấp và độ sang trọng của logo thương hiệu Chanel này.

dây chuyền bạc nữ

Nguồn gốc của biểu tượng dây chuyền bạc nữ channel

Coco Chanel đã truyền cảm hứng vào trong sản phẩm của mình khi mà bà đã sáng tạo nên thương hiệu này và biểu tượng của nó cũng được nhắc đến thường xuyên bởi bà nằm trong 100 người có ảnh hưởng đến thế giới.

Sản phẩm dây chuyền bạc nữ của Channel được khởi nguồn cùng với biểu tượng của hãng - 1 sự đẳng cấp và sang trọng cho sự khác biệt.

Xem thêm: trang sức bạc nữ

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường