" " Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím

Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím

Còn hàng

600.000₫

440.000₫

- Mã sản phẩm:DBX82

- Giá: 440000

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Dây chuyền bạc nữ - Sự lựa chọn số một của chị em

Từ lâu thì dây chuyền bạc nữ đã trở thành một món đồ quen thuộc của chị em phụ nữ, nếu như chỉ lựa chọn một món đồ trang sức bạc nữ thì có lẽ dây chuyền bạc nữ sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ một bộ trang phục được coi là đẹp khi nó có sự phối hợp ăn ý với chiếc dây chuyền bạn đeo trên cổ. Những chiếc dây chuyền bạc nữ khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn.

Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím

Dây chuyền bạc nữ mặt hoa Anh Thảo tím- Trẻ trung và quyến rũ

Hoa cỏ, cây lá tự nhiên là niềm cảm hứng vô tận của các món đồ trang sức, sự tự nhiên của hoa cỏ, nét đẹp cũng như hương thơm của chúng khiến con người khó có thể cưỡng lại. Và lần này là hoa anh thảo tím - một loài hoa tượng trưng cho sự dịu dàng, thầm kín, đóa hoa anh thảo tím nở vào mùa xuân, mùa của sự sinh sôi, mùa của sự sống, khiến con người ngây ngất với vẻ đẹp của chúng. Cũng chính vì những ý nghĩa và vẻ đẹp của hoa anh thảo tím khiến người đeo sợi dây chuyền bạc nữ hoa anh thảo tím trở nên trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn đặc biệt là quyến rũ hơn nhờ sắc tím thủy chung.

Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Anh Thảo Tím

Dây chuyền bạc nữ hoa anh thảo tím - Phù hợp mọi lúc mọi nơi

Bạn đang phải đắn đo khi lựa chọn trang sức để đi dự tiệc, đi chơi, đi gặp khách hàng, đối tác, bạn đang không biết đeo cái gì để phù hợp với bộ trang phục mà phần cổ của bạn không bị trống, để bạn trở nên thu hút và nổi bật hơn. Thì chiếc dây chuyền bạc nữ hoa anh thảo tím là sự lựa chọn tối ưu cho bạn đấy ạ.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường