" " Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng

Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng

Còn hàng

400.000₫

230.000₫

- Mã sản phẩm: DBX81

- Giá:230k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Trang sức bạc nữ - Mê hoặc hội chị em phụ nữ

Phụ nữ luôn thích sự đa dạng, luôn thích đổi mới. Và  trang sức bạc dành cho nữ cũng vậy, nó luôn có sự đổi mới, đa dạng về mẫu mã, giá cả cũng phù hợp, không quá đắt so với những món đồ trang sức khác. Cũng chính vì thế mà trang sức bạc nữ luôn làm hài lòng các chị em phụ nữ, dù cho bạn khó tính cỡ nào thỳ trang sức bạc nữ cũng sẽ khiến bạn bị mê hoặc.

Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng

Dây chuyền bạc nữ - sự lựa chọn ưu tiên

Bạn có biết cổ là điểm thu hút, quyến rũ của phụ nữ không? có lẽ, nhiều người không biết điều đó. Nhưng thật ra, khi bạn mặc một bộ đồ, nếu có thêm sợi dây chuyền thì bộ trang phục sẽ khác đi rất nhiều, bộ trang phục của bạn sẽ thu hút hơn, đẹp hơn. Bạn không cần phải đeo quá nhiều trang sức, nhưng nhất thiết phải đeo một sợi dây chuyền bạc nữ phù hợp với bộ trang phục của bạn để tăng nên độ quyến rũ, nổi bật cho bạn.

Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng

Dây chuyền bạc nữ đá vuông vàng- lấp lánh ánh vàng

Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè rực rỡ, ánh vàng sẽ trở nên nổi bật hơn, ánh vàng làm cho bạn trở nên mới mẻ, năng động nhưng không kém phần nóng bỏng. Dây chuyền bạc nữ đá vuông vàng đang là sản phẩm bán chạy số một và được rất nhiều sự yêu thích của chị em. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc để tự tin hơn khi bước ra phố. Khi trở nên xinh đẹp hơn thì việc gì cũng nên dễ dàng các nàng nhỉ!

Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Vuông Vàng

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường