" " Dây Chuyền Bạc Nữ Chìa Khóa Chữ Love - Tím
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Chìa Khóa Chữ Love - Tím Dây Chuyền Bạc Nữ Chìa Khóa Chữ Love - Tím Dây Chuyền Bạc Nữ Chìa Khóa Chữ Love - Tím

Dây Chuyền Bạc Nữ Chìa Khóa Chữ Love - Tím

Còn hàng

300.000₫

230.000₫

- Mã sản phẩm: DBX06- tím

- Giá: 230,000.

- Chất liệu: Bạc 92.5 và đá nhân tạo cao cấp. 

- Bảo hành đánh bóng trọn đời cho bạc và chất lượng đá thật trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Dây Chuyền Bạc Nữ Chìa Khóa Chữ Love - Tím

Tình yêu luôn là chủ đề muôn thuở của các sáng tác nghệ thuật. Thế giới này sẽ ra sao nếu thiếu đi tình yêu? Các vị thần tình ái có mặt khắp thế gian với một sứ mệnh đem đên cho nhân thế những cặp tình nhân. Lấy ý tưởng từ chính tình yêu đôi lứa lãng mạn, Bảo Tín cho ra mắt sản phẩm dây chuyền bạc nữ chìa khóa chữ Love tím như một món quà giành tặng cho các cặp đôi trong mùa Valentine năm nay.

dây chuyền bạc nữ

Dây Chuyền Bạc Nữ Chìa Khóa Chữ Love Tím -  Tình Yêu Thủy Chung

Dây chuyền bạc nữ kết hợp với đá màu tím là biểu trưng của lòng chung thủy sẽ là món quà ý nghĩa giành tặng cho các bạn gái. Thiết kế độc đáo, lạ mắt, chìa khóa hình trái tim với tạo hình đôi cánh thiên thần bay bổng khiến ta liên tưởng đến những vị thần tình yêu giương cung kết đôi cho hạnh phúc trần gian. Khía chìa khóa được sáng tạo thành dòng chữ Love mang đậm thông điệp tình yêu. Chiếc chìa khóa như một vật minh chứng cho tình yêu vững bền, trường tồn, đây sẽ là quà tặng tuyệt vời nhất cho người con gái bạn yêu thương.

Xem thêm: Trang sức bạc nữ

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường