" " Dây Chuyền Bạc Nam Rồng
  • Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng
  • Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng
  • Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng

Dây Chuyền Bạc Nam Vảy Rồng

Còn hàng

2.100.000₫

2.000.000₫

- Mã sản phẩm: DBN06

- Giá: 2tr

- Chất liệu: Bạc ta

- Trọng lượng: 23 chỉ

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí, trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

DÂY CHUYỀN BẠC NAM VẢY RỒNG

Dây chuyền bạc nam vảy rồng mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp. Rồng là linh thú linh thiêng bậc nhất trong truyền thuyết, khi đeo dây chuyền vảy rồng sẽ được rồng phù hộ mang đến may mắn, an lành và giàu sang.

Không chỉ mang ý nghĩa về may mắn mà sản phẩm này còn mang nhiều xu hướng về kiểu dáng và độ nổi trội cho người đeo, tạo nên phong cách mạnh mẽ và khỏe khoắn là những gì có trong sản phảm dây chuyền bạc nam vảy rồng này

 

Một số chỉ số về dây chuyền bạc nam vảy rồng

+ Chất liệu bạc ta

+ Trọng lượng 2,3 cây

+ Dài 56 cm

+ Bảo hành đánh sáng miễn phí trọn đời.

   Ngoài ra quý khách còn có thể lựa chọn các mẫu dây chuyền bạc nam đẹp khác tại Trang Sức Bảo Tín.

              

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường