" " Dây chuyền bạc cửu vỹ thiên hồ - đỏ
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Cửu Vỹ Thiên Hồ - đỏ Dây Chuyền Bạc Nữ Cửu Vỹ Thiên Hồ - đỏ Dây Chuyền Bạc Nữ Cửu Vỹ Thiên Hồ - đỏ
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Cửu Vỹ Thiên Hồ - đỏ Dây Chuyền Bạc Nữ Cửu Vỹ Thiên Hồ - đỏ Dây Chuyền Bạc Nữ Cửu Vỹ Thiên Hồ - đỏ

Dây Chuyền Bạc Nữ Cửu Vỹ Thiên Hồ - đỏ

Còn hàng

280.000₫

- Mã sản phẩm: DBX46

- Giá: 280,000

- Chất liệu: Bạc ta và đá nhân tạo cao cấp

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Dây chuyền bạc cửu vỹ thiên hồ - đỏ

Dây chuyền bạc nữ Thiên Hồ Đỏ được lấy ý tưởng từ chính loài linh vật hồ ly. Truyền thuyết kể lại rằng, đây là loại vật có sức mạnh thần tiên, đại diện cho sắc đẹp, trí tuệ và khéo léo. Thu hút và lôi cuốn là những gì mà dây chuyền bạc cửu vỹ thiên hồ màu đỏ không chỉ đem lại may mắn về ý nghĩa may mắn mà nó còn cải thiện đường tình duyên, giúp các bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp trong tình yêu.

 

dây chuyền bạc nữ

Dây Chuyền Bạc Nữ Cửu Vỹ Thiên Hồ - đỏ

Dây chuyền bạc nữ với thiết kế Circle Chain, từng mắt xích nhỏ kết nối với nhau tạo thành một sợi dây chuyền mềm mại nhưng vô cùng chắc chắn, các bạn nữ tha hồ thể hiện cá tính mà không lo bất cứ điều gì. Tạo hình hồ ly đáng yêu, với cái đuôi uyển chuyển, được gắn đính từng viên đá nhỏ li ti lấp lánh tinh khôi cuốn hút mọi ánh nhìn. Mặt hồ ly đáng yêu với viên đá đỏ được gọt tỉa tỉ mỉ tạo chiều sâu cho viên đá khi ánh sáng chiếu vào. Sử dụng hai tông màu trắng và đỏ đá làm sản phẩm trở nên quyến rũ hơn, từ đó nổi bật nên vùng cổ của phái đẹp.

dây chuyền nữ đẹp

Xem thêm : Trang sức bạc nữ 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

-----------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta và Đá nhân tạo cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường