" " Bông Tai Nụ Đá Thạch Anh Tròn Đỏ
  • Bông Tai Nụ Đá Thạch Anh Tròn Đỏ Bông Tai Nụ Đá Thạch Anh Tròn Đỏ Bông Tai Nụ Đá Thạch Anh Tròn Đỏ

Bông Tai Nụ Đá Thạch Anh Tròn Đỏ

Còn hàng

200.000₫

90.000₫

- Mã sản phẩm: BTX10-Do

- Giá:90k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Trang sức bạc nữ Bảo Tín

Trang sức bạc nữ Bảo Tín ngày càng được rất nhiều các phụ nữ tin dùng và lựa chọn. Bởi trang sức bạc nữ nói chung, bông tai bạc nữ nói riêng có nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú với chất liệu hoàn toàn bằng bạc thật, hơn nữa còn có nhiều thiết kế mới, phù hợp với xu hướng mới. Đến với Bảo Tín, quý khách hàng sẽ được bảo hành đánh bóng bạc trọn đời. Ngoài ra, vì sản phẩm được chế tác hoàn toàn trực tiếp từ xưởng nên giá cả mềm hơn rất nhiều các nàng nhé!

Bông tai nụ đá thạch anh tròn đỏ Bảo Tín - đơn giản mà đẹp

Không hướng tới sự cầu kì trong thiết kế, đôi bông tai nụ đá thạch anh tròn được thiết kế khá đơn giản. Chỉ một viên đá thạch anh tròn đỏ nhỏ thôi. Nhưng đã khiến cho đôi tai của bạn nổi bật lên rất nhiều, làm tăng sự nữ tính trong con người bạn hơn.

Bông Tai Nụ Đá Thạch Anh Tròn Đỏ

Bông tai nụ đá thạch anh tròn đỏ - quyến rủ và nóng bỏng

Màu đỏ là màu của hạnh phúc, màu của may mắn và là màu của tình yêu đôi lứa. Đôi bông tai nụ đá thạch anh tròn đỏ làm cho bạn cảm thấy quyến rũ và nóng bỏng hơn vì sắc đỏ rực rỡ, nổi bật. Bạn sẽ cảm thấy mình thu hút và tự tin hơn rất nhiều khi đi chơi hay đi dự tiệc đấy ạ.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường