" " Bộ Trang Sức Phong Thủy Đen Đá Obisian 10MM
  • Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Obisian Đen 10MM Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Obisian Đen 10MM Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Obisian Đen 10MM

Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Obisian Đen 10MM

Còn hàng

790.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: BTT8 -10MM

- Size: 10 ly

- Màu: Đen

- Mệnh: Mộc, Thủy

- Chất liệu: Đá Obisian Đen

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Bộ trang sức phong thủy đá Obsidian đen - huyền bí và thu hút

Đá Obsidian hay còn gọi là đá thủy tinh núi lửa loại đá phong thủy được rất nhiều tín đồ tráng sức phong thủy ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Obsidian là viên đá của sự thật, bảo vệ, toàn vẹn, trung thực. Obsidian mang lại sự can đảm để khai thác tiềm thức và khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của ta. Obsidian bảo vệ  tâm trí người đeo khỏi những năng lượng tiêu cực. Nó còn hỗ trợ và giúp ta thấy những giải pháp khắc phục các sai lầm. Obsidian còn có tác dụng ngăn cản bức xạ.

 Nếu bạn thấy mọi việc đang trì trệ và bạn cần tăng tốc đi tiếp, không có đá nào tốt hơn là Obsidian, nó sẽ giúp bạn xác định những chỗ bị nghẽn, những điểm yếu ngăn cản bạn đi tiếp. Obsidian đen thúc đẩy việc tự kiểm soát mình, nó giúp ta buông bỏ những ý nghĩ, dự định ích kỷ, và giúp buông bỏ tình xưa. Nó cũng giúp ta tăng tầm nhìn. 

Không chỉ vậy, một viên đá Obsidian đen còn mang một vẻ đẹp huyền bí, gợi sự cuốn hút, tò mò, sự khao khát khám phá và sở hữu từ người nhìn. Mang trên mình bộ trang sức phong thủy đá Obsidian đen, phái đẹp sẽ thực sự quyễn rũ và bí ẩn. 

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Bộ trang sức phong thủy đá Obsidian - sự kết hợp thông minh

Bộ trang sức bao phong thủy gồm dây chuyền bạc ta cao cấp mặt đá Obsidian đen kiểu dây xích nhỏ truyền thống gợi nét mảnh dẻ, dịu dàng của người phụ nữ Việt. Nhẫn bạc ta phôi cao chi tiết xoắn trắng sáng càng làm nổi bật lên viên đá Obsidian đen. Món cuối cùng là vòng tay đá. Chắc chắn rằng chiếc vòng đá Obsidian đen mix charm bạc thái hình chiếc lá sẽ thực sự nổi bật trên bàn tay xinh đẹp của phái nữ. Sự kết hợp của 3 món đồ xuất sắc này trong 1 bộ sản phẩm có lẽ là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. 

Bộ trang sức phong thủy đá Obsidian đen rất hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường