" " Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Onyx Tím Mệnh Hỏa - Thổ
  • Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng Mệnh Hỏa - Thổ Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng Mệnh Hỏa - Thổ Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng Mệnh Hỏa - Thổ

Bộ Trang Sức Phong Thủy Đá Onyx

Còn hàng

400.000₫

240.000₫

- Mã sản phẩm: Bộ trang sức phong thủy
- Giá: 240,000
- Chất liệu: Bạc 92.5 và đá tự nhiên cao cấp 
- Bảo hành đánh sáng bạc và chất lượng đá thật trọn đời 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Trang sức phong thủy đá Onyx Tím Mệnh Hỏa - Thổ

Để đáp ứng nhu cầu trang sức của những người yêu trang sức phong thủy mệnh Hỏa - Thổ, trang sức Bảo Tín đã cho ra mắt bộ trng sức phong thủy đá Onyx Tím. Bộ sản phẩm quả đúng là một báu vật. Mang trên mình bộ trang sức đá Onyx tím, quý khách hàng chắc chắn sẽ luôn mang theo một nụ cười tự tin.

Bộ sản phẩm bao  gồm dây chuyền và nhẫn bạc ta mặt đá Onyx tím tuyệt đẹp. Dây chuyền kiểu dây kết chất liệu da cao cấp lại tạo nên sự năng động, trẻ trung. Phôi giữ đá được làm bằng bạc ta cao cấp, đặt cạnh viên đá tím tạo nên sự nổi bật. Nhẫn cũng được làm từ chất liệu bạc ta cao cấp với phôi cao không chỉ tạo nên nét tinh tế mà còn giữ đá chắc chắn khi va đập. 

Bộ dây chuyền phong thủy

Nét đẹp tinh tế toát lên từ đá Onyx tím

Một điều đặc biệt ở đá Onyx Tím trong bộ trang sức này là những viên đá Onyx được khắc thêm những khối lập phương xung quanh. Thiết kế này đòi hỏi thời gian, sự tỉ mỉ, chính xác của người thợ thủ công. Nó cũng là yếu tố tạo nên sự tinh tế, tinh xảo và sự cuốn hút bất ngờ cúa bộ sản phẩm

Mỗi bộ trang sức phong thủy đều có những tác dụng và ý nghĩa đặc biệt riềng với chủ nhân. Đá Onyx là loại đá mang lại cho chủ nhân bản lĩnh, sự cương quyết, quyết đoán cũng như sự thành đạt và may mắn. Trng sức Bảo Tín tin rằng bộ trang sức này sẽ là bộ trang sức làm quý khách hàng lòng. 

 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường