" " Bộ trang sức bạc nữ trong phim Hậu Duệ Mặt Trời
  • Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời
  • Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời

Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời

Còn hàng

1.050.000₫

790.000₫

- Mã sản phẩm: BO002

- Giá: 790k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng sản phẩm miễn phí trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Bộ trang sức bạc nữ hậu duệ mặt trời làm mưa gió trên thị trường

Bộ trang sức bạc nữ dựa theo thiết kế của chiếc dây chuyền mà Big Boss - Yoo Shi Jin tặng bác sĩ Kang trong bộ phim " Hậu duệ mặt trời "  

Chất liệu bạc ta đính đá lấp lánh như ánh mặt trời chói lọi, sản phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân từ Làng nghề vàng bạc Lương Ngọc.

 

Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời

Trang sức bạc trong phim " Hậu duệ Mặt Trời" đẹp lung linh

Bộ trang sức bạc nữ Hậu duệ Mặt Trời gồm

- Dây chuyền bạc nữ giá 195.000 VNĐ

- Nhẫn bạc nữ giá 180.000 VNĐ

- Bông tai bạc nữ giá 160.000 VNĐ

- Lắc tay bạc nữ giá 280.000 VNĐ

 

Bộ Trang Sức Bạc Nữ Hậu Duệ Mặt Trời

Chỉ với 790.000 VNĐ  quý khách đã có thể sở hữu một bộ trang sức bạc Hậu duệ Mặt Trời

Sự nổi bật của bộ phim hậu duệ mặt trời đã mang đến những dấu ấn đẹp trong tâm trí của fan trong bộ phim này. Và cũng chính sự xuất hiện của họ bộ trang sức bạc nữ hậu duệ mặt trời này mà khiến bạn nữ càng thích thú trong việc sở hữu bộ trang sức bạc nữ này

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các trang sức bạc nữ theo bộ khác tại Trang sức Bảo Tín.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường