" " Bộ trang sức nữ bằng bạc đính đá thạch anh sáng lấp lánh
  • Bộ dây chuyền thạch anh Bộ dây chuyền thạch anh Bộ dây chuyền thạch anh
  • Bông tai thạch anh Bông tai thạch anh Bông tai thạch anh
  • Nhãn bạc nữ Nhãn bạc nữ Nhãn bạc nữ
  • Dây chuyền thạch anh Dây chuyền thạch anh Dây chuyền thạch anh

Bộ Trang Sức Bạc Nữ Đính Đá Thạch Anh

Còn hàng

650.000₫

440.000₫

- Mã sản phẩm: BO004

- Giá: 440k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Bộ trang sức bạc nữ đính đá thạch anh quý phái

Bộ trang sức bạc nữ đính đá thạch anh lấy cảm hứng từ những viên thạch anh óng ánh đem lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động nhưng không kém phần trang trọng, quý phái. Bạn nữ sở hữu bộ trang sức bạc nữ đá tinh thể thạch anh này sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Không phải bộ trang sức bạc nữ nào cũng chỉ đẹp khi mà nó có sự đồng bộ về thiết kế giống nhua, mà khi kết hợp sản phẩm lại với nhau tạo nên 1 thể thống nhất và đẹp nhất, điều này cũng hợp với cách nhìn nhận của bộ trang sức bạc nữ đính đá thạch anh quý phái này.

 Bộ trang sức nữ

Bộ trang sức nữ đính đá thạch anh

Bộ trang sức bạc nữ thạch anh bao gồm 3 món

Nhẫn nữ đẹp

Bông tai bạc

Dây chuyền thach anh

Bộ trang sức nữ bạc thạch anh được tạo bởi bộ 3 sản phẩm

+ Dây chuyền bạc nữ mặt thạch anh giá 190.000 VNĐ

+ Bông tai bạc nữ nụ thạch anh giá 90.000 VNĐ

+ Nhẫn bạc nữ Thạch Anh Giá 160.000 VNĐ 

Mua trọn bộ "Trang sức Thạch Anh" giá chỉ 440.000 VNĐ 

bộ trang sức bạc nữ đính đá thạch anh

Tất cả sản phẩm trọng bộ trang sức bạc nữ đính đá thạch anh đều được gia công từ bạc ta nguyên chất và mỗi sản phẩm có được nét riêng như bông tai mang đậm nét của đá thạch anh, đến khung nhẫn thì được làm ở kích thước lớn hơn và với 3 hàng đá thạch anh nhỏ trong đó.

Đến với dây chuyền bạc nữ mang tên tinh thể thạch anh thì nó có sự nổi bật của 7 màu khác nhau, khi được ánh sáng chiếu vào thì theo góc độ khác nhau thì màu sắc nhận diện trên sản phẩm cũng là khác biệt.

Ngoài ra quý khách còn có thể lựa chọn các loại trang sức bạc nữ theo bộ khác tại Trang sức Bảo Tín. Sản phẩm bộ trang sức bạc nữ được gia công bởi các nghệ nhân tại làng nghề vàng bạc Lương Ngọc.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh sáng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường