" " Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc
  • Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc

Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc

Còn hàng

1.080.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: MBN26-Do - 4 đốt bạc

- Giá: 1,080,000

- Mệnh: Hỏa - Thổ

- Chất liệu: Đá phong thủy và bạc ta

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ bọc bạc

Bộ dây chuyền Long Phụng bát quái đá mã não đỏ bọc bạc của Trang sức Bảo Tín là sự kết hợp của dây chuyền dây cao su cao cấp 2 đốt bạc 2 đầu rồng với mặt dây chuyền Long Phụng bát quái đá mã não đỏ nổi bật giữa viền bạc sáng bóng. Sản phẩm mang đến cho những người đeo nó sự nổi bật, sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng. Đây cũng là món trang sức rất phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. 

Trong phong thủy, Rồng và Phượng hoàng vốn là biểu tượng rất cao qúy nằm trong bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn Phượng hoàng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu. Hai hình tượng này đã kết hợp với nhau tạo thành cặp uyên ương hoàn hảo trong phong thủy, nhất là trong trang sức phong thủy. 

Bộ dây chuyền Long Phụng Bát Quái Đá Mã Não Đỏ

Ý nghĩa tuyệt vời của bộ dây chuyền Long Phụng bát quái mã não đỏ bọc bạc

Long phụng trong phong thủy là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Phượng hoàng cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Sự kết hợp của Rồng và Phượng hoàng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội. 

Mang trên mình bộ dây chuyền Long Phụng bát quái đá mã não đỏ bọc bạc, bạn sẽ gặp được sự hạnh phúc, giàu sang; đó là tượng trưng của sự cát tường và may mắn. Nó cũng giúp xua đuổi tà ma, mang lại bình yên cho chủ nhân.

Xem thêm Trang sức Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp. 

3. Giao hàng và nhận tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường