" " Bộ dây chuyền Di Lặc Đen Nghiêng Đá Obisidian Bọc Bạc
  • Bộ dây chuyền đá cao cấp Bộ dây chuyền đá cao cấp Bộ dây chuyền đá cao cấp

Bộ dây chuyền Di Lặc Đen Nghiêng Đá Obsidian Bọc Bạc

Còn hàng

1.050.000₫

Thông Tin Sản phẩm

- Mã sản phẩm: MBN21-Den - kết 6 đốt bạc

- Giá: 1,050,000

- Mệnh: Mộc - Thủy

- Chất liệu: Đá phong thủy và bạc ta

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Bộ dây chuyền Di Lặc Đen Nghiêng Đá Obsidian Bọc Bạc

Phật Di Lặc được cho là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người.Tương truyền, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận giữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Chính vì những ý nghĩa này mà hình ảnh Phật Di Lặc được nhều người lựa chọn trong phong thủy. Một trong số những món trang sức Phật Di Lặc đẹp phải kể đến bộ dây chuyền Di Lặc đen nghiêng đá Obsidian bọc bạc của Trang sức Bảo Tín. 

Bộ dây chuyền gồm dây chuyền kiểu dây kết cầu kì 4 đốt bạc, 2 đầu rồng và mặt dây chuyền Di Lặc nghiêng đầu đá Obsidian đen nổi bật giưa viền bạc ta sáng bóng. Hình ảnh Phật Di Lặc bụng bự, nụ cười may mắn, an yên luôn nở trên môi, chuỗi tràng hạt lớn trên cổ là điểm nhấn lớn nhất, mang đến cho người nhìn sự thoải mái, vui tươi và thư giãn. 

Bộ dây chuyền Di Lặc Đen Nghiêng Đá Obisidian Bọc Bạc

Ý nghĩa tốt đẹp của bộ dây chuyền Di Lặc đen nghiêng đá Obsidian bọc bạc

Trong lịch sử, hạnh phúc mạnh nhất của vị Bồ Tát này là hóa tất cả đau buồn, bực tức, căng thẳng hay mệt mỏi của con người thành hạnh phúc. Nhiều người tin rằng nụ cười nội tâm của Phật Di Lặc mạnh tới nổi chúng luôn bộc lộ trên nét mặt thánh thiện, ông tới đâu thì ở đó có niềm vui. 

Mang trên mình bộ dây chuyền Di Lặc đen, bạn sẽ gặp được những điều may mắn, vui vẻ, tránh được những điều xui xẻo, tăng tài lộc, hạnh phúc. Đây cũng là sản phẩm rất phù hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy. 

Xem thêm Trang sức Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp. 

3. Giao hàng và nhận tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường