" " Vòng Tay Bạc Nữ Charm Tỵ
  • Vòng Tay Bạc Nữ Charm Tỵ Vòng Tay Bạc Nữ Charm Tỵ Vòng Tay Bạc Nữ Charm Tỵ

Vòng Tay Bạc Nữ Charm Tỵ

Còn hàng

400.000₫

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Vòng Tay Bạc Nữ Charm Tỵ

Vòng tay phong thủy không còn quá xa lạ trên thị trường Việt Nam , tuy nhiên để tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý  bên cạnh về chất lượng thật, giá cả phải chăng thì ý nghĩa mà sản phẩm ấy đem lại là mối quan tâm lớn nhất của hầu hết các khách hàng khi tìm đến trang phong thủy.

Vòng tay 12 con giáp là sản phẩm quen thuộc của hầu hết mỗi người, bởi ai sinh ra cũng sẽ cầm tinh một con vật nhất định, tuy nhiên trong số trang sức 12 con giáp, vòng tay bạc nữa charm Tỵ luôn có một sức hút  đặc biệt. 

Với thiết kế khá đơn giản nhưng lại rất tinh tế, với một chiếc charm có thể  " di động" không gây vướng trong lúc làm việc. Bên cạnh đó  vòng tay bạc có thể cân bằng các yếu tố  trong cơ thể, giúp các mạch máu đàn hồi, rất quan trọng cho sự hình thành xương và liền sẹo, hình thành và hồi phục da,  phòng chống một số bệnh.

Ngoài ra vòng tay bạc nữ  charm Tỵ cũng là món trang sức phong thủy giúp xua đuổi các tà khí, thanh lọc môi trường sống, mang lại tài lộc và may mắn cho các cô gái tuổi Tỵ. Chiếc vòng này rất cá tính nhưng cũng không hề kém phần sang trọng khi đi cùng bất cứ trang phục nào hoặc mix với đồng hồ.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường