" " Nhẫn Bạc Nam Vuốt Đầu Lâu Bạc Thái
  • nhẫn bạc thái nhẫn bạc thái nhẫn bạc thái

Nhẫn Bạc Nam Vuốt Đầu Lâu Bạc Thái

Còn hàng

700.000₫

530.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN118
  • Giá: 530.000
  • Chất Liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Chất Lượng Bạc Thái Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn bạc thái vuốt đầu lâu – vẻ đẹp của sự khác biệt

Nhẫn bạc nam vuốt đầu lâu với thiết kế độc lạ hình đầu lâu được bao quanh bởi móng vuốt để thể hiện được lòng can đảm, sức mạnh và quyền lực của người đeo. Sở hữu một chiếc nhẫn bạc thái vuốt đầu lâu bạn không chỉ thể hiện được phong cách độc đáo của mình mà còn tạo ra được sức ảnh hưởng mãnh liệt đến người quan sát.

Thiết kế độc đáo, mới lạ của nhẫn bạc nam vuốt đầu lâu

Chất liệu của nhẫn bạc nam vuốt đầu lâu

Nhẫn bạc nam này được chế tác từ chất liệu bạc thái cao cấp, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hơn nữa đeo nhẫn bạc thái sẽ khiến bạn sang trọng hơn

nhẫn nam đẹp

Hình tượng đầu lâu của chiếc nhẫn bạc thái này

Đầu lâu là hình tượng mà gần đây những món đồ trang sức bạc nam hay bất cứ thứ gì liên quan đến mặt hàng thời trang đều được ứng dụng vào rất nhiều. Đặc biệt là phải kể đến sản nhẫn bạc nam đầu lâu, với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, phong cách khác nhau.

Thông thường với những chiếc nhẫn bạc nam vuốt đầu lâu bạn thường liên tưởng đến những anh chàng tinh nghịch có một phong cách sống khác biệt mọi người. Tuy nhiên vì chúng đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều đồ vật khác nhau nên ngay cả các ngôi sao Hollywood hay những người làm nghệ sĩ cũng sở hữu ít nhất một phụ kiện có hình tượng đầu lâu độc đáo này. Đặc biệt là chiếc nhẫn bạc thái vuốt đầu lâu.

Ý nghĩa độc đáo của nhẫn bạc nam vuốt đầu lâu

Được thiết kế bởi một chiếc hộp sọ của người, kết hợp với bộ móng vuốt mang đến cho người đeo sự độc đáo, cảm giác mạnh mẽ. Nhẫn bạc nam vuốt đầu lâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ tín đồ trang sức nào thích phong cách rùng rợn và nổi loạn và phá cách.

Tóm lại nhẫn bạc nam vuốt đầu lâu là phụ kiện trang sức bạc nam độc đáo thể hiện được lòng dũng cảm, can đảm và quyền lực tối cao của người lãnh đạo. Để chọn tìm được những mẫu nhẫn bạc nam vuốt đầu lâu hay các sản phẩm nhẫn bạc thái độc đáo riêng cho mình các bạn có thể truy cập tại:  nhẫn bạc nam đẹp

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường