" " Nhẫn Bạc Thái Quỷ Medusa - Vẻ Đẹp Ma Mị
  • Nhẫn bạc thái cao cấp Nhẫn bạc thái cao cấp Nhẫn bạc thái cao cấp

Nhẫn Bạc Thái Quỷ Medusa - Vẻ Đẹp Ma Mị

Còn hàng

950.000₫

750.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN108
  • Giá: 750.000
  • Chất Liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Chất Lượng Bạc Thái Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn bạc thái quỷ Medusa – vẻ đẹp ma mị cùng phong cách táo bạo

Nhẫn bạc thái quỷ Medusa là chiếc nhẫn hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp đặc biệt, thiết kế sáng tạo, bắt mắt, hình tượng ý nghĩa, phong cách táo bạo, đem lại cho bạn một style rất riêng.

Thiết kế của nhẫn bạc nam quỷ Medusa

Nhẫn bạc thái quỷ Medusa được lấy cảm hứng thiết kế từ nhân vật quỷ Medusa mang vẻ đẹp ma mị, với bộ tóc bằng rắn, đôi mắt hút hồn, được khắc họa bằng những dường nét uốn lượn, góc cạnh, sắc bén, tinh xảo, và được chế tác từ chất liệu bạc thái cao cấp, khiến nhẫn bạc thái này càng đặc biệt hơn.

Nhẫn quỷ bạc thái

Hình tượng nhẫn bạc thái quỷ Medusa

Truyền thuyết kể rằng Medusa từng là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp với mái tóc bồng bềnh say đắm lòng người. Nhưng thay vì khiêm tốn, nàng lại ngạo mạn cho rằng mình còn đẹp hơn cả nữ thần chiến tranh và nghệ thuật Athena. Sắc đẹp của nàng khiến thần biển Poseidon mê mẩn theo đuổi và cuối cùng cả hai đã ân ái với nhau trong điện thờ Athena. Nữ thần Athena Tức giận vì hành vi phạm thượng của đôi uyên ương, đã biến nàng Medusa thành một ác quỷ xấu xí với mái tóc rắn khủng khiếp, có khả năng hóa đá tất cả các sinh vật sống nào nếu chẳng may nhìn vào mắt nàng.

Đôi mắt của nữ quỷ Medusa là biểu tượng cho sự hấp dẫn đến chết người, gương mặt của nàng vô cùng lạnh lùng, tàn ác thể hiện sức mạnh của sự thống trị tuyệt đối, sức hấp dẫn khó cưỡng và vẻ quyến rũ đến điên đảo lòng người. Đây cũng chính là ba đặc tính cơ bản khi nhắc đến nữ quỷ tóc rắn - Medusa giống như là một biểu tượng cho sự phẫn nộ của người phụ nữ.

Nhẫn bạc nam Quỷ Medusa đem lại cho bạn vẻ đẹp rất riêng, vẻ đẹp hút hồn, ma mị, khó cưỡng lại. Bạn sẽ khó lòng cưỡng lại được vẻ đẹp của chiếc nhẫn bạc nam này.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: trang sức bạc nam đẹp

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường