" " Nhẫn Nam Liên Hoa Bạc Thái
  • Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa
  • Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa
  • Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa
  • Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa
  • Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa

Còn hàng

620.000₫

540.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN66
  • Giá: 540k
  • Chất liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Liên Hoa 

Trang sức Bảo Tín là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm trang sức bạc nam từ chất liệu bạc thái cao cấp chính hãng. Đến với Bảo Tín các anh em sẽ được đắm chìm vào những sản phẩm bạc Thái hết sức cuốn hút. Các sản phẩm bạc thái tại Bảo Tín được thiết kế theo ba tiêu chí: Đẹp, độc, lạ, rất đúng với những mong muốn trong cách chọn trang sức của các đấng mày râu. Vì vậy, các anh em, những người mê thích bạc thái, hãy đến ngay với Bảo Tín để chọn cho mình một món đồ đặc biệt nhất nhé.

 

nhẫn bạc nam đẹp

Hình ảnh Liên Hoa Kết Hợp với Bát Nhã Tâm Kinh

Trên thế giới ít có loài hoa nào mà lại có nhiều phẩm chất cao quý như hoa Sen. Hoa Sen mọc ở gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Bởi vậy mà nhà Phật ví nó như những đức tính của người tu hành giải thoát. Bát Nhã Tâm Kinh là một bộ kinh ngắn trong phật giáo, Bát Nhã Tâm Kinh như là một bản chuẩn mực đạo đức để khi nhìn vào đó con người có thể tự điều chỉnh được hành vi của bản thân để hoàn thiện hơn. Sự kết hợp giữa hai yếu tố đó làm chiếc nhẫn bạc nam này thêm phần ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

nhẫn bạc nam cao cấp

Nhẫn bạc thái Liên Hoa - Cho cuộc sống thêm ý nghĩa

Với thiết kế bản hở, chiếc nhẫn bạc thái Liên Hoa này có thể chiều lòng được tất cả các đối tượng, đây là sự ưu ái nhất dành cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, thiết kế bản hở sẽ tạo cho người đeo cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn so với những chiếc nhẫn bản kín. Tập trung làm nổi bật tính chất phật giáo, chiếc nhẫn bạc nam-nhẫn bạc thái Liên Hoa rất phù hợp với những người theo phật, những người luôn hướng về những điều tốt đẹp, luôn sống và làm việc thiện. Khi đeo chiếc nhẫn bạc thái này, bạn sẽ cảm thấy tâm mình thanh thản, nhẹ nhõm hơn, gặp ác hóa thiện và dần dần cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3.Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường