" " Nhẫn Bạc Thái Durotan ( Tộc trưởng tộc Sói băng )
  • nhẫn nam bạc thái nhẫn nam bạc thái nhẫn nam bạc thái

Nhẫn Bạc Thái Durotan ( Tộc trưởng tộc Sói băng ) Bạc Thái

Còn hàng

1.300.000₫

1.180.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN117
  • Giá: 1.180.000
  • Chất Liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Chất Lượng Bạc Thái Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn bạc nam Durotan – phong cách độc đáo

Nhẫn bạc nam Durotan – tộc trưởng tộc Sói Băng bạc thái là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết của các nghệ nhân. Chiếc nhẫn bạc nam này được coi là chiếc nhẫn bạc thái độc đáo nhất mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn.

Nhẫn bạc nam Durotan được chế tác từ chất liệu gì???

Nhẫn bạc thái Durotan – Tộc trưởng tộc Sói Băng được chế tác từ chất liệu bạc thái cao cấp, nhẫn bạc nam này được xử lý bằng công nghệ oxi hóa hiện đại tạo các khối đen xen kẽ các khối bạc trắng, làm chiếc nhẫn bạc thái này các hấp dẫn hơn, sang trọng hơn. Đặc biệt, nhẫn bạc nam này an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây kích ứng da.

nhẫn bạc thái

Thiết kế của nhẫn bạc nam Durotan

Nhẫn bạc thái Durotan được lấy cảm hứng từ hình tượng người tộc trưởng vĩ đại của tộc Sói Băng, người hùng của tộc, là người quyết đoán, cương nghị, mạnh mẽ, có cái nhìn nhanh nhẹn, sắc bén, với vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt hung dữ, 4 răng nanh vàng khiến chiếc nhẫn càng đặc biệt hơn cùng với đường nét góc cạnh, tinh xảo, tỉ mỉ, khiến cho sản phẩm nhẫn bạc thái Durotan càng xuất thần hơn bao giờ hết.

Ý nghĩa hình tượng Durotan trên chiếc nhẫn bạc nam

Hình tượng Durotan được xem là bậc anh hùng vĩ đại nhất của tộc Sói Băng, đại diện cho người đầy quyền lực, quan trọng đối với một tổ chức, đối với gia đình,... Thể hiện cho người cương nghị, quyết đoán, tránh được mọi cám dỗ, luôn luôn đấu tranh chống lại điều xấu xa, đưa mọi ngườl vượt qua những khó khăn, trắc trở.

Đeo nhẫn bạc nam Durotan bạn sẽ thể hiện được phong cách bụi bặm nhưng không lố mà lại rất sang trọng, mang lại phong cách độc đáo, khác biệt.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: trang sức bạc nam đẹp

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường