" " Nhẫn Bạc Thái Đầu Lâu - Nhẫn Bạc Nam Với Sức Hút Mãnh Liệt
  • Nhẫn bạc thái cao cấp Nhẫn bạc thái cao cấp Nhẫn bạc thái cao cấp

Nhẫn Bạc Thái Đầu Lâu - Nhẫn Bạc Nam Với Sức Hút Mãnh Liệt

Còn hàng

1.250.000₫

1.150.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN113
  • Giá: 1.150.000
  • Chất Liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Chất Lượng Bạc Thái Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Thái Đầu Lâu – Sức Hút Khó Cưỡng

Nhẫn bạc thái đầu lâu từ lâu vốn đã là sự lựa chọn số một của rất nhiều bạn nam. Nhẫn bạc thái đầu lâu không chỉ thể hiện phong cách cá tính, quyền lực của người đeo mà nhẫn bạc nam này còn giúp chủ nhân thể hiện cái tôi của mình một cách tốt nhất.

Nhẫn bạc thái

Thiết kế độc đáo của nhẫn bạc thái đầu lâu

Nhẫn bạc thái đầu lâu được thiết kế hình đầu lâu cách điệu cũng như trang trí thêm nhiều chi tiết khác như chữ thập màu vàng, bên trong đôi mắt lại chứa hình đầu lâu nhỏ bên trong, bằng những đường nét tinh xảo, sắc nét, góc cạnh cùng với chất liệu bạc thái cao cấp, được xử lý tạo khối đen xen kẽ các khối bạc trắng công nghệ oxi hóa hiện đại, cao cấp tạo nên nét cá tính riêng, độc, lạ, không kém phần sang trọng cho sản phẩm nhẫn bạc thái này.

Ý nghĩa của chiếc nhẫn bạc thái đầu lâu

Nhẫn bạc nam đầu lâu giúp bạn tô điểm thêm phong cách độc đáo, phá cách của bạn, giúp bạn nổi bất hơn, thể hiện cái tôi, quyền lực của mình.

Thực ra, nhẫn bạc thái đầu lâu (mà ta biết là vô cùng phổ biến) tượng trưng cho rất nhiều điều. Bên cạnh những ý nghĩa tiêu cực, nhẫn bạc nam đầu lâu còn mang những ý nghĩa tích cực như sự bảo vệ, sức mạnh và quyền lực. Nhẫn bạc nam đầu lâu còn mang ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn trở ngại, hay thậm chí là cái chết.

Xem thêm các sản phẩm độc đáo khác tại: trang sức bạc nam đẹp

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường