" " Nhẫn Bạc Thái Mây Tre Đan Cho Nam
  • Nhẫn Bạc Thái Mây Tre Đan Cho Nam Nhẫn Bạc Thái Mây Tre Đan Cho Nam Nhẫn Bạc Thái Mây Tre Đan Cho Nam

Nhẫn Bạc Thái Mây Tre Đan Cho Nam

Còn hàng

420.000₫

380.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN98
  • Giá: 380.000
  • Chất Liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Chất Lượng Bạc Thái Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam Mây Tre Đan - Nhẫn Bạc Thái Đẹp

Trang sức bạc nam đặc biệt là nhẫn bạc thái luôn "quyến rũ" phái mạnh bởi những mẫu thiết kế đa dạng và độc, lạ. Các mẫu thiết kế nhẫn bạc nam thường theo phong cách mới lạ, phá cách. Chiếc nhẫn bạc nam mây tre đan bạc thái này cũng vậy, nó hướng tới sự độc, lạ nhưng lại vô cùng giản dị.

Nhẫn Bạc Thái Mây Tre Đan - Đẹp trong thiết kế

Chiếc nhẫn bạc nam được làm từ chất liệu bạc thái S925 (bạc thái theo tỉ lệ 92.5% là bạc thái, còn lại là các hợp chất làm tăng độ cứng cho sản phẩm). Sản phẩm nhẫn bạc thái này được xử lý qua công nghệ oxi hóa cao tạo một khối đen xen kẽ bạc trắng, sản phẩm nhẫn bạc thái chuẩn sẽ bóng lên theo thời gian sử dụng. Giống như cái tên của nó "Mây Tre Đan", chiếc nhẫn bạc Thái được tạo ra bằng cách đan xen sáng tạo những thanh bạc thái lại với nhau. Sự đan xen rất đều và đẹp, đây chính là điểm nôi bật, đáng chú ý của chiếc nhẫn bạc thái này.

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Mây Tre Đan - Đơn giản mà thu hút

Những chiếc nhẫn bạc nam quá cầu kì đôi khi lại làm rối mắt lúc đó thì những mẫu nhẫn bạc nam với thiết kế đơn giản lại trở nên thu hút hơn. Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Đan với thiết kế khá đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại làm cho chiếc nhẫn bạc nam này trở nên khác biệt. Sự đan xen giữa các thanh bạc mang ý nghĩa đoàn kết tạo sức mạnh to lớn, Vì thế, khi đeo chiếc nhẫn bạc Thái  trên tay, phái mạnh sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin hơn.

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà, miễn phí ship toàn quốc cho tất cả các khách hàng đã từng mua hàng tại Bảo Tín.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường