" " Nhẫn Nam Buông Hạ Đồ Đao - Lập Địa Thành Phật Bạc Thái
  • Nhẫn bạc thái cao cấp Nhẫn bạc thái cao cấp Nhẫn bạc thái cao cấp

Nhẫn Nam Buông Hạ Đồ Đao - Lập Địa Thành Phật Bạc Thái

Còn hàng

920.000₫

730.000₫

  • Mã sản phẩm: NBN107
  • Giá: 780,000
  • Chất Liệu: Bạc Thái
  • Bảo hành: Chất Lượng Bạc Thái Trọn Đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn bạc thái Buông Hạ Đầu Đao Lập Địa Thành Phật  – Thiết kế độc đáo

Nhẫn bạc thái Buông Hạ Đầu Đao Lập Địa Thành Phật  là chiếc nhẫn đặc biệt mà trang sức Bảo Tín muốn dành đến cho bạn. Nhẫn bạc nam này được thiết kế độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, chiếc nhẫn bạc nam này còn chứa đựng thông điệp đầy ý nghĩa.

Nhẫn buông hạ đồ đao

Nhẫn bạc nam buông hạ đầu đao lập địa thành phật được chế tác bằng chất liệu gì???

Nhẫn bạc nam này được chế tác bằng chất liệu bạc thái cao cấp S925 với  92,5% là bạc nguyên chất, 7,5% còn lại là các hợp chất tạo độ cứng, độ sáng bóng. Tuy được chế tác từ bạc 925 nhưng điều làm nên sự khác biệt cho chiếc nhẫn bạc thái này chính là việc được hun nâu đen, một màu rất đặc trưng, không thể nhầm lẫn mà chỉ nhìn qua chúng ta cũng dễ dàng có thể biết được. Nhẫn Bạc Thái có tính khử khuẩn, kỵ gió an toàn cho sức khỏe của con người vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phầm nhẫn bạc nam này.

Thiết kế của nhẫn bạc thái buông hạ đầu đao lập địa thành phật

Chiếc nhẫn bạc thái dày dặn, mặt nhẫn nổi bật với tạo hình mặt quỷ dữ bị tách ra mặt phật hiền từ hiện ra ở chính giữa rất linh thiêng. Đặc biệt mặt nhẫn bạc thái này còn được xi đen theo công nghệ oxi hóa hiện đại lại càng làm tăng thêm sức mạnh cho chủ nhân.

Ý nghĩa đặc biệt của nhẫn bạc thái buông hạ đầu đao lập địa thành phật

Nhẫn bạc nam này không chỉ mang lại vẻ đẹp, phong cách cho bạn mà còn mang ý nghĩa đặc biệt. Chiếc nhẫn bạc thái này muốn truyền tải đến người đeo thông điệp ai cũng đều có quá khứ, có thể đã làm những điều sai trái, những chuyện không hay nhưng chỉ cần buông bỏ thì bạn sẽ có được tâm phật, có được tâm bồ đề, trở thành người tốt hơn. Ai cũng muốn mình được tôn trọng, được thể hiện mình. Để đạt được điều đó, thì cần phải có được tâm bồ đề, phóng khoáng, hào sảng,…

Chiếc nhẫn bạc nam đặc biệt có một không hai này chính là phụ kiện hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm các sản phẩm khác mời bạn truy cập: trang sức bạc nam đẹp

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường