" " Nhẫn Nam Bạc Thái Pirates King
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King
  • Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King

Còn hàng

1.200.000₫

880.000₫

  • - Mã sản phẩm: NBN53
  • - Giá: 880k
  • - Chất liệu: Bạc Thái
  • - Bảo hành: Bảo hành trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam - Nhẫn Bạc Thái Pirates King

Trong những năm gần đây, các món đồ trang sức bạc nam đang dần trở nên phổ biến và được phái mạnh quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là các món đồ trang sức bạc thái được đón nhận hơn cả. Trang sức bạc thái với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, hướng tới sự khác biệt và phá cách đang dần đến gần với giới trẻ.


Nhẫn nam bạc thái đẹp

Nhẫn bạc thái - đa dạng trong thiết kế

Các sản phẩm nhẫn bạc thái hết sức đa dạng trong thiết kế. Các thiết kế thường xuyên hướng đến những hình tượng thiên nhiên hoang dã, từ những linh thú mạnh mẽ đến những hình tượng bình yên, bình dị. Tất cả những hình tượng đều mang những ý nghĩa riêng, những nét nổi bật và vẻ đẹp riêng. Nhưng tất cả các sản phẩm nhẫn bạc thái đều mang một điểm chung đó là màu đen đặc trưng của bạc thái và sự cá tính và mạnh mẻ được thể hiện qua sản phẩm.

 

Nhẫn nam đẹp

Nhẫn bạc nam Pirates King - Hình tượng mới

Nổi bật bởi thiết kế độc đáo và sáng tạo, sản phẩm nhẫn bạc nam Pirates King hướng tới việc mang đến nét phá cách cho bạn nam. Từng các chi tiết nhỏ từ hàm răng, từ đôi mắt đến những nét vỡ trên hình mặt được tái hiện lại rất rõ nét. Hơn nữa, sắc đen của bạc thái cũng góp phần làm chiếc nhẫn bac nam thêm nổi bật hơn. Pirates King một hình tượng mới sẽ đem đến phong cách mới cho chủ nhân của nó.

 

 

Nhẫn bạc nam Pirates King - Mạnh mẽ và cá tính

Với hình tượng Pirates King khá hung dữ và đen tối, chiếc nhẫn bạc nam - nhẫn bạc thái Pirates King này thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính riêng biệt cho các bạn nam. Khi đeo nhẫn bạc nam này, phái mạnh sẽ tìm thấy cho mình một cá tính riêng, một điểm mới trong phong cách. Nhẫn bạc nam này sẽ gián tiếp làm thay đổi con người bạn. Hãy cùng với chiếc nhẫn bạc nam này đón nhận những điều mới từ cuộc sống tươi đẹp này nhé!

Nhẫn bạc nam cao cấp

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ bạc Thái

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường