" " Nhẫn Đôi Lãng Mạn Trắng
  • Nhẫn đôi đẹp Nhẫn đôi đẹp Nhẫn đôi đẹp
  • Nhẫn đôi bạc cao cấp Nhẫn đôi bạc cao cấp Nhẫn đôi bạc cao cấp

Nhẫn Bạc Đôi Lãng Mạn Trắng

Còn hàng

700.000₫

480.000₫

- Mã sản phẩm: ND010- Trang

- Giá:480k

- Chất liệu: Bạc 

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn đôi- Minh chứng cho tình yêu

Tại sao khi nhắc đến nhẫn đôi, người ta thường nghĩ ngay đến tình yêu đôi lứa, và không phải tự dưng mà nhẫn lại trở thành minh chứng cho tình yêu. Nhẫn là một vòng tròn không có điểm kết thúc, cũng chính vì vậy mà nhẫn trở thành biểu tượng của tình yêu. Từ xa xưa, con người đã sử dụng nhẫn như một vật đính ước, hứa hẹn cho nhau. Hình ảnh các cặp đôi yêu nhau đeo nhẫn đôi bạc và trang sức đôi bạc không còn mấy xa lạ nữa. Khi yêu nhau, những cặp đôi ngọt ngào thường trao nhau những cặp nhẫn đôi. Nó như là một minh chứng rằng chúng ta là của nhau, chúng ta thuộc về nhau và không ai có thể chia rẽ hai ta.

Nhẫn Bạc Đôi Lãng Mạn Trắng

 

Nhẫn đôi Lãng mạn như tình yêu đôi lứa

Lãng mạn - một tính từ hay được nhắc tới khi nói đến chủ đề tình yêu. Mức độ cảm nhận lãng mạn của mỗi cặp đôi là khác nhau. Có cặp thì chỉ cần một chiếc hôn gió đã thấy hết sức lãng mạn rồi, có cặp thì chỉ cần nắm tay hay ăn tối cùng nhau. Lãng mạn không phải là quá cầu kỳ như trong những bộ phim Hàn Quốc- cùng nhau ăn tối dưới ánh nến, cùng nhau khiêu vũ....mà lãng mạn đôi khi lại rất đơn giản, chỉ cần nhìn thấy nhau mỗi ngày, nhắn tin hỏi thăm đã ăn cơm chưa, hay cùng nhau học tập, làm việc... Nhưng dù lãng mạn ở mức độ nào, đơn giản hay cầu kỳ thì cũng không thể thiếu hình bòng chiếc nhẫn đôi lãng mạn được, Nó góp phần làm tăng lên độ lãng mạn của các cặp tình nhân, nó tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và khi đeo cặp nhẫn đôi bạc này các cặp đôi sẽ cảm thấy được một nửa của mình luôn bên cạnh mình.


Nhẫn Đôi Lãng Mạn Trắng Chất Liệu Bạc Cao Cấp

Màu trắng thuần khiết

Màu trắng là màu của sự tinh khôi, trong trắng, thuần khiết, còn tình yêu là sự hòa hợp giữa hai trái tim, là lúc hai trái tim có chung nhịp đập.Vậy giữa tình yêu và màu trắng có gắn bó với nhau? Màu trắng tượng trưng cho một tình yêu trong sáng, ngây thơ, xuất phát từ chính trái tim của hai con người, không vụ lợi, tính toán, so đo thiệt hơn. Bạn đang có một tình yêu trong sáng như vậy thì hãy để cặp nhẫn đôi lãng mạn trắng chứng minh sự thuần khiết trong trái tim của hai bạn nhé.

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường