" " Nhẫn Bạc Nam Tỳ Hưu Xanh Lá Nhạt - Hút Công Danh
  • Nhẫn Bạc Nam Tỳ Hưu Xanh Lá Nhạt Nhẫn Bạc Nam Tỳ Hưu Xanh Lá Nhạt Nhẫn Bạc Nam Tỳ Hưu Xanh Lá Nhạt

Nhẫn Bạc Nam Tỳ Hưu Xanh Lá Nhạt - Hút Công Danh

Còn hàng

1.000.000₫

550.000₫

Thông tin sản phẩm :

Mã sản phẩm : n000135

Giá sản phẩm : 550000

Chất liệu : Bạc ta.

Bảo hành : Đánh sáng bạc trọn đời. 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Nhẫn Bạc Nam Tỳ Hưu Xanh Lá Nhạt - Hút Công Danh

Trang sức Bảo Tín mới cho lên kệ một số mẫu trang sức bạc nam, nhẫn bạc nam mới, kiểu dáng sang trọng, có ý nghĩa phong thủy lớn. Nhẫn bạc nam tỳ hưu xanh lá nhạt là một trong số đó.

Chất liệu của nhẫn bạc nam tỳ hưu xanh lá nhạt

Nhẫn bạc nam tỳ hưu xanh lá nhạt được chế tác bằng chất liệu bạc ta cao cấp S925 không gây ngứa, không gây kích ứng da, an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Mặt tỳ hưu được chế tác từ đá nhân tạo cao cấp, sáng, bền màu.

Nhẫn bạc nam được thiết kế tinh xảo, đường nét rõ ràng, tạo vẻ đẹp khỏe khoắn, nam tính và cực kỳ sang trọng

Nhẫn Bạc Nam Tỳ Hưu Xanh Lá Nhạt

Ý nghĩa hình tượng Tỳ hưu – Nhẫn bạc nam tỳ hưu xanh lá nhạt

Tỳ hưu là con út là một trong 9 loại con của Rồng. Rồng sinh ra 9 con, là 9 loài thần thú nhưng không phải là rồng. Tỳ hưu được coi là loài linh vật tập trung tất cả những gì đẹp nhất của các loài vật khác. Tỳ hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, có cánh trên lung, thân là thân của gấu,. Tỳ hưu một sừng vẻ hung ác – Tỳ Hưu Tịch Tà là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên. Loại Tỳ hưu hai sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Tỳ Hưu Thiên Lộc. Tỳ hưu Thiên Lộc có đặc điểm ngực to, miệng to, mông to nhưng không có hậu môn (chỉ để hút vàng bạc, tài lộc, may mắn vào mà không làm mất đi cái gì).

Về màu sắc : Nhẫn Bạc Nam Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại những điều tốt lành: Như nhiều tài lộc nhưng phải bảo vệ rất kỹ, vì khi mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho chủ nhân.  Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”(một sát tinh trong phong thủy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.)

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường