" " Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bạc Thái
  • Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp Mặt dây chuyền cao cấp

Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bạc Thái

Còn hàng

980.000₫

  • Mã: TTTN-BT
  • Chất liệu: Bạc thái cao cấp
  • Bảo hành: Đánh bóng trọn đời

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bạc Thái

Với những trang sức phong thủy, chúng ta cần tìm hiểu lựa chọn đúng mặt Phật theo tuổi của mình. Hiểu được điều đó Bảo Tín đã giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn với nhiều mặt phật như Bất Đông Minh Vương, A Di Đà, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn…

Mặt phật bản mệnh

 

Mặt dây chuyền bản Mệnh cho người tuổi Tý

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là Phật có nghìn tay, nghìn mắt có thể nhìn thấu được nỗi khổ của chúng sinh và Ngài luôn ra tay cứu giúp mọi người. Ngài có một cái tên khác là Bồ Tát Chuẩn Đề và đôi mắt gọi là “thiên nhãn chiếu kiến”  luôn có một cái nhìn bao quát cả nhân gian, thấu hiểu mọi sự việc trên đời. Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn trên tay cầm rất nhiều pháp bảo để tiêu diệt, hang phục yêu ma.
Ngài chính là tượng trưng cho trí tuệ, có khả năng khắc chế được những cám dỗ của thế tục trần gian. Chính vì thế khi người đeo mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đặc biệt là những người tuổi Tý, sẽ gạt bỏ được những cám dỗ, những ý nghĩa xấu về con người. Và chúng ta sẽ không phải vướng bận hay là phiền não những điều không có ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

Tham khảo thêm: Mặt dây chuyền phong thủy

 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc thái.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc thái thật.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường