" " Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương
  • Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương
  • Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương đá đen Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương đá đen Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương đá đen

Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương

Còn hàng

330.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

- Chất liệu: đá Obsidian tự nhiên

- Màu: đen

- Tuổi: Dậu

- Giá: 330.000

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương

Phật Bất Động Minh Vương có tên phạn là Acalanatha, là một vị Phật có rất nhiều tên như Bất Đông Tôn, Bất Động Kim Cang Minh Vương, Vô Động Tôn và Trường Trụ Kim Cang. Ngài là một trong 5 vị Đai Minh Vương của Phật Giáo. Là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu, Phật Bất Động Minh Vương giúp người mang nó có tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.

Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương

Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương của Trang sức Bảo Tín vớ hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương mang khuôn mặt dữ dằn ngồi trên đài hoa sen, tay phải cầm kiếm, tay trái cầm bông hoa. Từng chi tiết chạm tỉ mỉ, chân thực được khắc nổi bật trên nền đá Obsidian đen quyễn rũ. Người ta đeo mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương để cầu mang lại nhiều điều tốt đẹp: bình an, may mắn, hạnh phúc. 

Mặt dây chuyền Phật bản Bất Động Minh Vương đá đen

Những điều cấm kị khi đeo dây chuyền mặt Phật

Mặt dây chuyền Phật tuy mang nhiều ý nghĩa cho sức khỏe và vận mệnh của bạn nhưng nếu không biết cách sử dụng và bảo quản thì rất có thể sẽ mất linh nghiệm, gây hại cho vận khí của bạn. Khi đeo mặt phật, không được để đụng chạm tới những thứ ô uế, có lẽ vì thế mà người ta chuộng mặt dây chuyền. Đeo dây chuyền mặt phật, lúc đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo dây chuyền ra để đảm bảo nó được sạch sẽ nhất bởi vì bạn đã tiếp xúc với nó cả ngày rồi. Khi tháo ra bạn cũng phải để nơi cao ráo trang nghiêm, không được để ở nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ, đó được coi là hành động không tôn trọng đức phật.

Nếu không may bạn làm vỡ dây chuyền mặt phật thì không nên tùy tiện quét vứt đi mà nên dùng giấy vàng gói lại, chọn những ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín đem ra đốt dưới nắng. Quan trọng là khi bạn đeo mặt phật phải tôn kính đức phật, có lòng hướng thiện, không mang tà niệm, không làm chuyện xấu.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại Mặt dâu chuyền phong thủy tại Bảo Tín

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng chế tác không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp. 

3. Giao hàng và nhận tiền tại nhà.

4. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện sản phẩm không giống hình.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường