" " Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc
  • Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc
  • Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc
  • Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc

Mặt Dây Chuyền Bạc Nam Hình Rồng

Còn hàng

330.000₫

300.000₫

- Mã sản phẩm: MBX03

- Giá: 300k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC HÌNH RỒNG

     Mặt dây chuyền bạc nam hình rồng được tạo hình con Bạch Long uốn lượn uyển chuyển, thân rồng được khắc tỉ mỉ từng chiếc vẩy rồng. Bạch Long là con thú linh thiêng trong truyền thuyết, đeo mặt dây chuyền Bạch Long sẽ được phù hộ khỏe mạnh và phát tài.

Đến với thiết kế của mặt dây chuyền bạc nam hình rồng của mẫu này thì nó khá quen thuộc với người Châu Á bởi hình tượng rồng thường được thể hiện như vậy. Cách thiết kế của rồng châu á không giống như rồng của vùng bắc âu, nên sản phâm mặt dây chuyền bạc nam này thân thuộc và dễ gần hơn với nam giới châu á

 

Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc

Mặt dây chuyền bạc nam hình Bạch Long

Biểu tượng thần thoại của mặt dây chuyền bạc nam hình rồng

   Rồng hay Long là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong cả phương Đông lẫn phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Rồng ở các nước châu Á có nhiều khác biệt với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ.

 

Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc

 

Tại một số nước châu Á, rồng có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu và biết bay. Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng phù hộ con ngưới giàu sang, khỏe mạnh.

    Ngoài ra quý khách còn có thể chọn các mẫu mặt dây chuyền bạc nam đẹp khác tại Trang Sức Bảo Tín.

 

Mặt Dây Chuyền Nam Hình Rồng Bằng Bạc

 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức bạc tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------

1. Mua hàng trực tiếp từ xưởng không qua trung gian nên giá cả luôn tốt nhất thị trường

2. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu bạc ta.

3. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

4. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà, miễn phí ship toàn quốc cho tất cả các khách hàng đã từng mua hàng tại Bảo Tín.

5. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là bạc.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường