" " Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng
  • Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng
  • Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng

Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng

Còn hàng

600.000₫

300.000₫

- Mã sản phẩm: LTX12-Vang

- Giá:300k

- Chất liệu: Bạc ta

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Lắc tay bạc nữ đá vuông vàng - xu hướng thời trang mới

Xu hướng thời trang luôn thay đổi, và Bảo Tín luôn cập nhập những xu hướng mới nhất, lần này là chiếc lắc tay bạc nữ đá vuông vàng rực rỡ, hòa nhập với ánh nắng chói chang của mùa hè. Các item hè luôn chứa đựng một chút màu sắc rực rỡ, nổi bật, phù hợp với những cô nàng yêu thích sự mới mẻ, năng động và màu sắc nổi bật.

Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông Vàng

Lắc tay bạc nữ đá vuông vàng - thiết kế tinh tế

Điểm cộng của chiếc lắc tay bạc nữ này là nét đặc biệt trong thiết kế của nó, một viên đá vuông ở giữa, cân xứng giữa hai thanh ngang được đính cẩn thận từng viên đá nhỏ màu trắng, và chúng được nối với nhau bởi các vòng tròn mắt xích. Ngoài ra chiếc lắc tay bạc nữ có thể chỉnh được size tay nên có thể dễ dàng phù hợp với nhiều size tay của các chị em, tay bé hay tay to đều có thể đáp ứng được.

Lắc Tay Bạc Nữ Đá Vuông

Lắc tay bạc nữ đá vuông vàng - năng động và rực rỡ

Lắc tay bạc nữ là một trong những trang sức bạc nữ được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất. Một chiếc lắc tay bạc nữ đẹp khiến đôi tay mềm mại của bạn trở nên xinh đẹp, thu hút và gợi cảm hơn. Sắc vàng của viên đá trung tâm là điểm thu hút hơn cả, nó tạo cảm giác năng động hơn, trẻ trung hơn để hòa nhập vào không khí của mùa hè sôi động.

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường