" " Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Sen Tuyết
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Sen Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Sen Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Sen

Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Sen Tuyết

Còn hàng

500.000₫

- Mã sản phẩm: M000398

- Giá: 430,000

- Chất liệu: Bạc ta cao cấp 

- Bảo hành: Bảo hành và đánh bóng miễn phí trọn đời.

 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Dây Chuyền Bạc Nữ Hoa Sen Tuyết

Như một đóa hoa nở rộ xinh đẹp trên đôi bàn tay xinh xắn, sợi dây chuyền bạc nữ hoa sen tuyết mang một vẻ đẹp cao quý và sang trọng. Là biểu tượng của sự thanh khiết, loài hoa đã trở thành quốc hoa của Việt Nam, đại diện cho đất nước vươn xa thế giới. Đi vào thơ ca và từng bức tranh nghệ thuật, Hoa sen hiên ngang, thuần khiết mà tỏa sáng như câu ca: "Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn".

dây chuyền bạc nữ đẹp

Dây chuyền bạc nữ hoa sen tuyết đại diện cho sự mạnh mẽ

Dây chuyền hoa sen tuyết là chiếc dây chuyền bạc nữ phù hợp với những cá tính mạnh mẽ và phóng khoáng. Dựa trên đặc điểm sức sống tiềm tàng mạnh mẽ dù ở hoàn cảnh khắc nghiệt trên đỉnh núi giá lạnh thì hoa sen tuyết vẫn tỏa sáng rực rỡ. Chính vì vậy, những bạn nào thích chiếc dây chuyền hoa sen tuyết thường là những người yêu đời, tự tin, lạc quan, kiên cường thích nghi với mọi hoàn cảnh và khó khăn của cuộc sống. 

Dây chuyền hoa sen tuyết được làm từ chất liệu bạc ta cao cấp kết hợp với những viên đá trắng cao cấp. Những viên đá trắng này chính là điểm nhấn cuốn hút cho sợi dây chuyền bởi màu sắc tươi sáng và trong trẻo của ánh sáng từ pha lê. Dây chuyền hoa sen tuyết tại Bảo Tín được thiết kế tinh tế với 12 cánh hoa xinh đẹp. Trong đó có 6 cánh đan xen là được gắn đá trắng to, còn 5 cánh còn lại được gắn bởi vô số hạt đá nhỏ màu trắng sáng khiến cho sợi dây chuyền mang vẻ đẹp huyền ảo và lung linh hơn.

Xem thêm : Trang sức bạc nữ
 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường