" " Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Thạch Anh Trắng Mệnh Kim - Thủy
  • Dây chuyền nữ đá phong thủy Dây chuyền nữ đá phong thủy Dây chuyền nữ đá phong thủy

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng Mệnh Kim - Thủy

Còn hàng

100.000₫

- Mã sản phẩm:DBX18
- Giá: 100,000
- Chất liệu: Bạc 92.5 và đá tự nhiên cao cấp 
- Bảo hành đánh sáng bạc và chất lượng đá thật trọn đời 

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Dây Chuyền Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng Mệnh Kim - Thủy

Dây chuyền phong thủy đá Thạch Anh trắng mang một vẻ đẹp rất riêng – vẻ đẹp của sự tự kiềm chế và giấu mình, Đá Thạch Anh Trắng phù hợp với những cô nàng mạnh mẽ, cương nghị. Bên cạnh đó, thạch anh trắng mang lại năng lượng dương cực lớn, có thể hóa giải những vận rủi, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho bạn.

 

Dây chuyền bạc nữ

 

 Dây Chuyền Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng - Vẻ Đẹp Tinh Khôi 

Thạch anh trắng chính là lá bùa hộ mệnh cho những cô nàng mệnh Thủy và mệnh Kim. Mang một vẻ đẹp tâm linh, sợi dây chuyền da kết đá tự nhiên sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa để giành tặng chính mình và người thương. Các cô gái khi đeo sợi dây chuyền này không chỉ đem đến những may mắn trong cuộc sống và nó còn giúp các nàng tự tin hơn, xinh đẹp và cuốn hút. Sợi dây chuyền được làm từ chất liệu dây da kết đan với nhau tạo nên sự sang trọng, quý phái cho sản phẩm. Nổi bật chính là viên đá thạch anh trắng trong, với một vẻ đẹp tinh khôi, viên đá thực sự đã chinh phục được trái tim người nhìn. 

Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng sử dụng dòng đá tự nhiên nên thạch anh có độ bóng sáng cao, mang nhiều năng lượng thiên nhiên, đem lại may mắn cho chủ nhân. Sợi dây chuyền da kết kết hợp với đá tự nhiên đã tạo nên một vẻ đẹp không thể chối từ.

Xem thêm : Trang sức phong thủy 

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

----------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta cao cấp và đá tự nhiên.

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời và chất lượng đá thật trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống với ảnh.

 

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường