" " Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm Mệnh Kim - Thổ
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm
  • Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm

Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm Mệnh Kim - Thổ

Còn hàng

400.000₫

200.000₫

-Mã SP: DBX18

- Giá: 200k.

- Chất liệu: Bạc 92.5,đá tự nhiên.

- Bảo hành đánh bóng trọn đời.

- Cam kết chất lượng đá thật trọn đời.

Giao hàng nhanh toàn quốc- Thanh toán tại nhà!

100% Chính hãng - Hàng Giả Đền Gấp Đôi

Dây Chuyền Bạc Nữ Đá Mắt Hổ Vàng Tâm Mệnh Kim - Thổ

Như ánh nắng mặt trời tươi mới, viên đá mang sắc vàng ấm áp pha chút màu nâu cổ điển, chất đá sáng bóng, màu sắc hài hòa, bên trong viên đá là một khối màu vàng tỏa sáng. Là một trong những dòng đá mang năng lượng tốt từ thiên nhiên, mắt hổ vàng tâm đã được đưa vào chế tác thành những món đồ trang sức để dễ dàng mang theo người, vừa thời trang vừa hộ mệnh. Dây chuyền bạc nữ đá mắt hổ vàng tâm là một trong những sản phẩm phong thủy được yêu thích nhất tại Bảo Tín. Sử dụng chất liệu bạc ta cao cấp kết hợp với thiết kế Circle Chain đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Những mắt xích li ti móc nối với nhau vững chắc khiến cho sợi dây chuyền thanh mảnh nhưng vô cùng khó đứt, khi đeo sợi dây chuyền, cổ bạn nữ sẽ trông thanh thoát, sang trọng, đó chính là điểm nổi bật của kiểu thiết kế móc xích này.

dây chuyền bạc nam

Ý  nghĩa dây chuyền bạc đá mắt hổ vàng tâm 

Kết hợp hoàn hảo giữa chốt bạc và đá tự nhiên đã cho ra một sản phẩm dây chuyền bạc đá phong thủy hoàn hảo và tinh tế. Đá mắt hổ có rất nhiều loại, với mỗi loại đá tương ứng với một màu sắc khác nhau và phù hợp với từng mệnh. Khi đi chọn đá bạn nên lưu ý đầu tiên về bản thân mình mệnh gì để có được lựa chọn đúng đắn, vì không phải đá nào cũng phù hợp với mệnh của mình, để đem lại kết quả tốt nhất bạn nên biết chút ít về khái niệm các loại đã để dễ dàng phân biệt.

Đá mắt hổ còn gọi là mắt hổ, đó là một loại đá chatoyant, là một loại thạch anh có cấu trúc dạng sợi màu vàng đến đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Trong tự nhiên, thạch anh mắt hổ có màu vàng, vàng nâu và đỏ nâu. Khi thạch anh mắt hổ có màu lam – đen sẽ được gọi với cái tên là thạch anh mắt chim ưng. Đá mắt hổ là một loại đá quý phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn, từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ kích ứng thần kinh thái dương nên còn được dùng để trị bệnh. Những người yếu bóng vía không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí.Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sợ hãi, lo lắng hoang tưởng, do vậy nó là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh. - Đá Mắt Hổ vàng phong thuỷ may mắn và trừ tà, phù hợp cho người mạng kim mạng Thổ.

Xem thêm : Trang sức phong thủy

Vì sao bạn có thể yên tâm mua trang sức tại Bảo Tín?

--------------------------------------------------------------------------------------

1. Các sản phẩm được chế tác từ Bạc Ta và Đá tự nhiên cao cấp

2. Bảo hành, đánh bóng miễn phí trọn đời.

3. Nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà.

4. Cam kết đền bù 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không giống hình

1 Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua 2 sản phẩm trở lên - Đối với trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày, phí vận chuyển từ 10K - 35K tùy vào khoảng cách - Các tỉnh ngoại thành trong toàn quốc nhận hàng sau 3-4 ngày, phí vận chuyển từ 10K -35K tùy khoảng cách

Chính sách luôn nhất quán như sau: 1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc si mà bị đen (1 số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn 1 chút - hàng bạc ta đắt hơn 1 chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc si lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ 2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ.

1Một số câu hỏi liên quan nên tham khảo trước khi tiến hành đổi trả sản phẩm: Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và trả lời nhanh: 1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không! Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 2 Khách hỏi e ơi bạc đen không? Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. Bình thường nó sẽ không đen 3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen" Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k? K bạn ạh. Có mồ hôi muối không? K bạn ạh. Thế cháu có yếu ng không Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k? E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc si đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Gọi điện SMS Chỉ Đường